CÁCH LỢP VÀ SỬ DỤNG MÀNG NHÀ KÍNH GINEGAR ISRAEL

Với xu hướng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển mạnh như hiện nay, bà con nông dân đã, đang đầu tư mạnh về thời gian, tiền bạc vào cơ sở vật chất cố định là nhà kính công nghệ cao. Vậy để một nhà kính công nghệ cao có tuổi đời lâu bền, vững chãi và kiên cố, ngoài sử dụng các sản phẩm có uy tín, chất lượng tốt … thì việc lắp đặt như thế nào, sử dụng ra sao, thời gian nào để các sản phẩm đó có thể ứng dụng lâu bền thì đó lại là một vấn đề cần phải nghiên cứu.

Hiện tại, chưa có trang web nào hướng dẫn cách lợp màng nhà kính, hoặc hướng dẫn rất chung chung. Vì vậy Công ty cổ phần Bảo Nông Thịnh xin được hướng dẫn cách lợp, sử dụng màng nhà kính (nilon nhà kính) Ginegar Israel cụ thể như sau:

 • Việc đầu tiên, trước khi lợp phải kiểm tra quy cách màng nhà kính xem có phù hợp với khẩu độ mái nhà kính không. Thông thường, chiều dài và chiều rộng cuộn màng nhà kính phải dư ra 0.3m – 0.5m so với diện tích mái nhà kính.
 • Khi tiến hành lợp màng nhà kính, phải cắt giữ lại 0.5m2 màng nhà kính làm mẫu và lưu lại nhãn mác (trong và ngoài) cuộn màng nhà kính.
 • Nên lợp màng nhà kính vào buổi sáng, khi trời mát, ít gió.
 • Khi lợp phải luôn giữ căng bề mặt màng, không được để trùng xuống.
 • Sau khi lợp xong, để đảm bảo lợp đúng chiều, thì khi đứng trong nhà kính sẽ nhìn thấy chữ INSIDE, các con số, logo con voi có chiều thuận.
 • Khi lợp phải dùng nẹp làm bằng nhựa PE, không dùng PVC.
 • Thanh vòm: gỗ, kim loại hay thanh nẹp … tiếp xúc với Plastic (màng nhà kính), được sơn bằng sơn nhựa (Acrylite) màu trắng.
 • Sau khi lợp Plastic (màng nhà kính) , sơn lên phần trên viền Plastic tiếp xúc với thanh vòm hay thanh nẹp.
 • Không sử dụng những loại hoá chất có chứa Sulfur, Helogen, Brom, Clo, Flo…. Chúng sẽ làm giảm tuổi thọ của màng nhà kính (Plastic).
 • Hạn chế phun thuốc trừ sâu, diệt cỏ trong nhà kính, hoá chất sẽ làm giảm tuổi thọ của màng. Một cuộn màng có thời gian bảo hành từ 24 tháng tới 36 tháng (theo nhà sản xuất), nhưng thời gian sử dụng thực tế có thể lên tới 10 năm đến 12 năm nếu màng nhà kính được chăm sóc vệ sinh tốt.

Công ty cổ phần Bảo Nông Thịnh

Trụ sở chính: Số 12 Phan Chu Trinh, phường 9, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng
Văn phòng tại TPHCM: Số 36 đường số 4, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM
Hotline, Zalo: 0937.355.218
Email: ginegarisrael@gmail.com
Website: www.ginegar.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ginegar.com.vn/

màng nhà kính ginegar israel

màng nhà kính ginegar israel

màng nhà kính ginegar israel

4 thoughts on “CÁCH LỢP VÀ SỬ DỤNG MÀNG NHÀ KÍNH GINEGAR ISRAEL

  1. Dạ! Sản phẩm màng nhà kính (Nilon nhà Kính) Ginegar israel Khi bạn mua sử dụng thì màng lợp PE này sẽ giúp bạn tránh mưa – mưa dông được bạn nhé. Khi bạn mua dùng bạn lợp lên mái nhà kính cố gắng trụ nhà kính vững – màng nhà kính được kéo căng phẳng ko bị trùng nhằm hạn chế bị trũng xuống gió quật mạnh sẽ dễ bị rách màng PE nhà kính này ạ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *